CÁC KIỂU ÁO THUN KHÔNG THỂ THIẾU TRONG TỦ ĐỒ

Áo thun là thời trang không bao giờ lỗi mốt, mang vẻ đẹp đơn giản, dễ kết hợp với vô vàn trang phục cùng phong cách khác nhau.
Bạn có thể phối chúng theo trang phục từ cổ điển đến hiện đại.
➡️Áo cổ tròn.
Đây là kiểu áo cơ bản và cổ điển nhất, thế nên chẳng lạ việc cánh mày râu thường diện nó mỗi khi không biết phải mặc gì. Bạn sẽ chẳng cần phải suy nghĩ nhiều khi diện chiếc áo thun trắng cổ tròn với quần short hay quần jeans. Ngoài ra còn có thể kết hợp với áo Vest, trông bạn sẽ phong độ và lịch lãm hơn rất nhiều.
➡️Áo cổ V.
Với sự xuất hiện chi tiết cổ V, chiếc áo thun trắng quen thuộc trở nên phóng khoáng, trẻ trung hơn. Trong khi áo cổ tròn có phần hơi nghiêm túc thì áo thun cổ V phối cùng Vest sẽ đem đến cho bạn một diện mạo mới: thoải mái và thân thiện. Ở môi trường làm việc không nhiều gò bó quy định trang phục.
➡️Áo tay dài.
Kiểu áo thun tay dài khá thích hợp cho những ngày se lạnh. Đây cũng là item hoàn hảo cho những ngày đi học, đi làm, thậm chí là hẹn hò… những hoàn cảnh đòi hỏi trang phục nghiêm túc, chỉnh chu.
➡️Áo không tay.
Kiểu áo thun không tay sẽ mang đến sự thoải mái tối đa cho người mặc. Bạn có thể phối cùng quần jogger, quần kaki… để thêm phần thoải mái, dễ di chuyển.

 

 

 

Trả lời

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon