CÁCH CHỌN QUẦN ÁO TRONG NHỮNG BUỔI HẸN HÒ ĐẦU TIÊN ĐỂ GÂY ẤN TƯỢNG

🌟CÁCH CHỌN QUẦN ÁO TRONG NHỮNG BUỔI HẸN HÒ ĐẦU TIÊN ĐỂ GÂY ẤN TƯỢNG ?
✅Chọn đồ thích hợp cho dịp này.
Bạn sẽ không mặc Vest chỉ để ra ngoài đi dạo. Đối với những nơi hẹn hò thông thường như rạp chiếu phim, quán café, hãy chọn quần jean sạch sẽ với một chiếc áo thun hoặc áo sơ mi.
Sẽ tốt hơn nếu bạn tránh mặc những bộ đồ màu đen và màu nâu hoặc những màu xám xịt. Hãy cố gắng để trang phục của bạn có thêm chút màu sắc, không cần phải sáng chói và rực rỡ như màu đỏ rực hoặc màu huỳnh quang.
✅Hãy mặc những bộ đồ khiến bạn cảm thấy thoải mái.
Nếu như bạn không thoải mái với những gì đang mặc thì cuộc hẹn của bạn chắc chắn là sẽ gặp khó khăn. Điều này không có nghĩa là bạn có thể đi đến nơi hẹn với quần thể thao và áo có mũ, mà là bạn nên tránh mặc những gì khiến bạn liên tục phải chỉnh đi chỉnh lại vì bạn không quen với nó.
Đừng thử những xu thế thời trang mới hoặc quần áo mới trong buổi hẹn hò đầu tiên. Có thể bạn sẽ cảm thấy không thoải mái với nó và sẽ khiến đối phương cảm thấy khó chịu. Hãy mặc những bộ quần áo quen thuộc với bạn.
✅Hãy thể hiện phong cách độc đáo của bạn.
Đừng quá nhiệt tình trong việc chứng minh mình khác biệt với mọi người như thế nào khi đến buổi hẹn đầu tiên, nhưng hãy cố gắng để thể hiện một chút cá tính của mình trong việc chọn trang phục.
Bạn có thể đeo thêm một số loại phụ kiện như đồng hồ, vòng cổ hoặc thắt lưng da hoặc thứ gì làm bạn nhìn tinh tế hơn, nhưng không đến nỗi quá lố.
Hãy thử mang những đôi tất được trang trí với những họa tiết vui nhộn. Đừng dùng những đôi tất cũ đơn giản thông thường, hãy thử phối hợp cho lạ mắt một chút.
✅Tránh những trang phục ngớ ngẩn.
Tránh quần kaki, nó thực sự không phù hợp cho buổi hẹn hò đầu tiên. Chúng thích hợp cho mục đích mặc hằng ngày nhưng bạn sẽ cần thứ gì đó hợp với buổi hẹn hơn
Tránh mặc áo thun có in những câu nói đùa. Một chiếc áo in chữ theo chủ đề thì được,
Đừng đi dép lê hoặc dép đi trong nhà; đừng bao giờ đi trong một buổi hẹn hò, vì trông quá thiếu chỉnh tề.
————————–—–
🎏 FILIO – Bravery Man 🎏
🌐 Website: https://filio.vn/
☎️ 0898.546.553 – 0386.415.426
💒 66/10 Đỗ Công Tường, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, HCM
 

Trả lời

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon